Nhận biết trái cây chín ép: Na, mít, đu đủ, mãng cầu xiêm

Ngoài ra, xoài, chuối và sầu riêng chín ép cũng có thể nhận biết bằng mắt thường....

Cách chọn măng cụt không bị chín ép

Măng cụt chín ép thường cuống bị thâm đen, vỏ cứng và vị hơi chua. Nên chọn những quả có vỏ mềm, màu rám nâu....

Top 8 loại quả bị chín ép bằng hóa chất nhiều nhất

Măng cụt, xoài, đu đủ, sầu riêng, mít, chuối... là những loại trái cây bị sử dụng hóa chất chín ép độc hại nhiều nhất hiện nay....

Thuốc làm chín trái cây không độc và được phép sử dụng

Các nhà khoa học khẳng định hoạt chất Ethephon nông dân sử dụng làm chín trái cây hiện nay là an toàn, được sử dụng trong nông nghiệp....

Mẹo phân biệt quả chín cây hay chín ép

Hoa quả chín ép bằng thuốc, hóa chất ăn không còn vị và gây hại cho sức khỏe....