Đu đủ chín chứa khoảng 90% nước, 13% đường, không có tinh bột, có nhiều carotenoit acid hữu cơ, vitamin: A, B, C, 0,9% chất béo, xenluloz (0,5%), canxi,......
Theo dân gian, đu đủ là một món ăn lợi sữa, thường dùng trong trường hợp sản phụ sau sinh giảm tiết sữa. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng, ăn đu đủ......
Trong suốt thai kỳ, táo bón có lẽ là nỗi ám ảnh dai dẳng đối với các mẹ bầu. Trong khi đó, mẹ bầu lại không được tùy tiện sử dụng thuốc để hỗ trợ mà phải......
Đu đủ rất tốt cho sức khỏe nhưng bạn lại không chắc chắn liệu nó có bị chín ép khi được bán ở ngoài chợ?...
Đu đủ là loại quả siêu dinh dưỡng với hàm lượng cao một số chất tốt cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng có thể ăn loại quả này....