Măng khô là thực phẩm quen thuộc đối với các gia đình Việt Nam, nhất là trong những ngày trở lạnh....
Bánh chưng, canh măng hay giò chả không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Tuy nhiên một số người đặc biệt không nên ăn những món này....
Lựa chọn và chế biến măng đúng cách để loại bỏ các chất gây hại là điều mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng nên biết....
Bánh chưng, canh măng hay giò chả không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết. Tuy nhiên một số người đặc biệt không nên ăn những món này....
Trong mâm cơm gia đình ngày Tết không thể thiếu được bát canh măng khô. Tuy nhiên trên thị trường hiện đang bày bán tràn lan những loại măng khô được sấy......
Tết là thời điểm măng khô được tiêu thụ nhiều nhất, tuy nhiên món ăn này ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Người tiêu dùng sử dụng măng khô có......
Không phải ai cũng biết cách lựa chọn măng khô an toàn cũng như sơ chế măng khô đúng cách để loại bỏ lưu huỳnh....
Đây là những thực phẩm không thể thiếu trong các bữa cơm đón năm mới nhưng cũng có nguy cơ dễ bị nhiễm độc, hư hỏng cao....
Lựa chọn và chế biến măng đúng cách để loại bỏ các chất gây hại là điều mà bất cứ mẹ nội trợ nào cũng nên biết....
Đối tượng khai nhận thường xuyên đi vùng sâu vùng xa mua măng, sau đó tẩm hóa chất, mang đi tiêu thụ ở Lạng Sơn, Bắc Giang, Hà Nội....
Măng khô không an toàn thường có mùi khét, không bao giờ bị mốc, độ bóng và màu sắc trông bắt mắt......