Theo đánh giá của các chuyên gia dinh dưỡng Mỹ, rau mầm có giá trị dinh dưỡng cao gấp 3 - 5 lần rau thường. Mỗi 50g rau mầm có giá trị dinh dưỡng bằng......
Hãy bổ sung những loại rau xanh dưới đây vào thực đơn mỗi ngày của bạn để cải thiện dinh dưỡng cũng như tăng cường sức khỏe....
Phụ nữ mang thai nên tránh ăn rau mầm sống bởi trong rau mầm vẫn có thể chứa nhiều loại vi khuẩn có thể gây ngộ độc cho phụ nữ mang thai như Listeria,......
Dưới đây là những lợi ích sức khỏe nếu bạn ăn rau mầm hàng ngày....
Hàu sống, thịt bò tái, trứng sống và rau mầm là những món khoái khẩu của nhiều người nhưng lại dễ gây ngộ độc....
Dưới đây là những lợi ích sức khỏe nếu bạn ăn rau mầm hàng ngày....
Rau mầm có lượng vitamin B phong phú giúp ngăn cản sự sản xuất dư thừa bã nhờn và giúp hình thành làn da khỏe mạnh....
Rau mầm có chứa silica - một chất dinh dưỡng mà cơ thể cần để xây dựng và tái tạo các mô liên kết của da. Nó cũng loại bỏ chất độc từ cơ thể xâm nhập máu......
Rau mầm có nhiều giá trị dinh dưỡng cao nhưng nếu không biết cách sử dụng có thể gây nguy hại cho sức khỏe....
Hàu sống, thịt bò tái, trứng sống và rau mầm là những món khoái khẩu của nhiều người nhưng lại dễ gây ngộ độc....
Để an toàn, chỉ nên sử dụng các loại rau mầm được chứng minh là ăn được như rau mầm củ cải trắng, mầm lạc, đậu tương, súp lơ......