'Ăn rau trồng ở nghĩa địa dễ mắc bệnh'

Trồng rau ở nghĩa trang chắc chắn có vấn đề vì trong quá trình bốc mộ một số vi khuẩn độc hại bám vào rau, những người ăn phải rất dễ mắc bệnh....

Bí quyết giữ được vitamin khi nấu ăn

Vitamin A lại dễ bị phá hủy trong môi trường axit, vì vậy nếu là loại rau có nhiều vitamin A thì không nên cho thêm các chất chua vào....

Kinh nghiệm chọn rau, thịt không độc hại

Nên mua ở siêu thị, cửa hàng rau sạch, thực phẩm an toàn, tránh những sạp, rổ hàng kê sát đất vì dễ lây vi khuẩn nhiễm độc....

Bí quyết chọn mua thực phẩm sạch an toàn ngày Tết

Tết là thời điểm nhu cầu thực phẩm tăng cao và vấn đề an toàn vệ sinh cũng được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu....

'Ăn rau trồng ở nghĩa địa dễ mắc bệnh'

Trồng rau ở nghĩa trang chắc chắn có vấn đề vì trong quá trình bốc mộ một số vi khuẩn độc hại bám vào rau, những người ăn phải rất dễ mắc bệnh....

Không dễ đưa thực phẩm an toàn vào trường học

Một số trường không cần mua heo VietGap, chỉ cần giá bán bằng giá ngoài chợ. Một số trường đặt mua thịt heo nhưng chỉ 1-2 kg/ngày....

Vườn rau trồng trong ống tre: yên tâm vì rau sạch

Chỉ trong diện tích mặt sàn chưa đầy một m2, chủ nhà có thể trồng tới 20 giỏ rau....

Dùng nước bẩn tưới rau sạch: Hiểm họa khôn lường

Việc lấy nước thải, nước bế phốt để tưới cây sẽ dẫn đến tình trạng rau bị nhiễm các loại vi khuẩn gây bệnh tả, bệnh tiêu chảy......

8 lý do để bạn nên tăng cường ăn rau khoai lang

Rau lang tươi luộc chín có tác dụng nhuận tràng. Rau lang có vị ngọt, mát, nhờ chứa nhiều chất xơ nên giúp nhuận tràng rất hay....

Nhận ra rau quả 'ngậm' hóa chất: Đừng nghĩ là điều không thể

Thực phẩm bẩn, chứa nhiều hóa chất quá mức cho phép tràn lan trên thị trường đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhiều gia đình....