Su hào là loại củ rất quen thuộc đối với người Việt. Su hào chế biến được nhiều món: củ và cả lá luộc ăn, xào mỡ, xào thịt, hầm xương, làm canh....
Khoai tây, su hào, bắp cải, bí đỏ... đều tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn quá nhiều chúng sẽ gây phản ứng ngược lại....
Su hào là loại củ rất quen thuộc đối với người Việt. Su hào chế biến được nhiều món: củ và lá luộc ăn, xào mỡ, xào thịt, hầm xương, làm canh, thái nhỏ......
Với một số người, việc hạn chế ăn su hào sẽ có lợi hơn cho sức khỏe....
Khoai tây, su hào, bắp cải, bí đỏ... đều tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn quá nhiều chúng sẽ gây phản ứng ngược lại....
Đông y gọi nấm hương là 'hoàng hậu thực vật' do nó chứa nhiều khoáng chất, giúp chống viêm, nâng cao hệ miễn dịch cơ thể....
Không chỉ tốt cho sức khỏe mà su hào còn giúp giảm cân rất tốt nữa....
Su hào được trồng trong điều kiện khí hậu ôn đới, có giá trị dinh dưỡng hàng đầu trong các loại rau xanh....