Nguyên liệu:
- 5 miếng đậu hũ (đậu phụ) trắng.
- 50 g bột mỳ.
- 1 tai nấm mèo nhỏ ngâm nở cắt sợi nhỏ.
- 1 khoanh cà rốt cắt sợi.
- 1/2 bắp ngô luộc sẵn lấy hạt.
- Hành barô cắt nhỏ, hành củ băm nhỏ.
- 2 thìa nhỏ muối, 1 thìa nhỏ đường, 1 thìa nhỏ bột ngọt.
Chả đậu hũ và ngô mềm ngọt
Cách làm:
- Đậu hũ rửa sạch, dùng muỗng tán đều cho đậu tơi nhuyễn rồi trộn tất cả nguyên liệu ở trên lại vo viên tròn ấn hơi dẹt.
- Đun sôi dầu ăn, thả viên đậu hũ vào chiên trên lửa lớn, vàng đều 2 mặt.
- Gắp ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!