Nguyên liệu
50g whipping cream
50g mascarpone
20g đường
4 thìa súp mứt quả
4 quả dâu
1/2 quả kiwi
1 quả chuối nhỏ
4 lát bánh mì sandwich
Cách làm
Bước 1
Cho mascarpone, whipping cream, đường vào tô. Dùng phới lồng trộn đều.
Bước 2
Sau đó dùng máy đánh trứng đánh cho hỗn hợp kem bông lên không cần quá cứng. Dâu tây rửa sạch, thấm khô nước.
Bước 3
Sau đó cắt núm dâu. Kiwi gọt vỏ cắt nửa quả kiwi làm 4 miếng. Chuối bóc vỏ cắt làm 4 khúc. Trải mảng bọc thực phẩm lên thớt.
Bước 4
Xếp 2 lát bánh mì sandwich lên sau đó phết mứt lên trên mặt rồi tới phần kem tươi. Sau đó xếp một đường chéo dâu tây và 2 góc còn lại xếp kiwi và chuối.
Bước 5
Phết 1 lớp kem phủ kín mặt trái cây sau đó úp mặt bánh sandwich còn lại lên. Lúc này lấy màng bọc thực phẩm đã trải ra thới bọc kín miếng bánh lại. Đánh dấu vị trí của dâu tây, kiwi, chuối. Cắt bánh dọc theo đường chéo của dâu tây.
Món bánh sandwich trái cây này làm cực dễ mà ăn thì ngon lắm nhé. Dâu tây, chuối, kiwi sẽ là nguồn cung cấp vitamin dồi dào cho bữa trưa của bạn đấy!
Nguồn: chopstickchronicles
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!