Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh cuộn chà bông:
1 năm lá rau cải bó xôi (rau bina, rau chân vịt)
2 quả trứng
120g bột mì
Một ít muối, hạt tiêu
Chà bông, vừng đen rang chín.
Cách làm:
Rau bina rửa sạch thái nhỏ. Cho bột mì vào bát, thêm muối, hạt tiêu, đập trứng vào rồi trộn đều.
Thêm một chút nước rồi trộn thành hỗn hợp sánh mịn. Đổ rau bina vào trộn chung.
Dùng cọ quét một lớp mỏng dầu ăn lên chảo chống dính đun nóng, múc từng muỗng bột đã trộn vào rồi láng đều mặt chảo, chiên ở lửa nhỏ cho đến khi một mặt xém vàng thì lật bánh, chiên chín mặt còn lại. Cho bánh ra đĩa, rắc đều chà bông và vừng đen lên trên rồi cuộn lại hoặc gấp thành hình tam giác là xong.
Thành phẩm:
Bánh cuộn chà bông là một món bánh dễ làm, giàu dinh dưỡng, thích hợp chế biến cho bé ăn vào bữa sáng hay bữa phụ trong ngày. Cho dù bé có lười ăn rau cỡ nào đi chăng nữa cũng sẽ bị hấp dẫn ngay bởi món bánh cuộn chà bông này đấy!
Chúc bạn thành công với cách làm bánh cuộn chà bông này và dụ được bé ăn thật ngoan nhé!
(Nguồn: meishij)
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!