Nguyên liệu
100g thịt bằm
6 quả trứng
5 nhánh hành lá
Muối
Hạt tiêu
Dầu ăn
Cách làm
Bước 1
Cho 5 quả trứng đánh tan với 2g muối. Hành lá cắt nhỏ.
Bước 2
Trộn hành lá với thịt bằm, 1 quả trứng, 1 thìa cafe dầu mè, hạt tiêu và 1g muối.
Bước 3
Chuẩn bị chảo khuôn tròn để chiên. Nếu không có bạn vẫn có thể đổ trứng thành từng bánh tròn bằng chảo chống dính.
Bước 4
Cho nhân thịt vào giữa miếng trứng.
Bước 5
Gấp đôi lại, chiên nhỏ lửa. Khi mặt trứng vàng thì lật lại, chiên tiếp.
Sau đó gắp trứng ra đĩa, dùng nóng với cơm trắng rất vừa miệng.
Nguồn: douguo
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!