Những món ăn khoái khẩu của nhiều người Việt lại là 'thủ phạm' khiến cơ thể bạn bị nhiễm giun sán, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí có thể......
Tỏi, hành tây, bông cải xanh... là những thực phẩm bạn nên ăn sống vì tốt hơn nấu chín....
Đậu đũa sẽ thành chất kịch độc, thậm chí là mất tính mạng nếu bạn không biết cách sử dụng đúng loại thực phẩm khá bổ dưỡng này....
Những loại rau củ dưới đây rất bổ dưỡng nếu dùng để ăn sống, còn khi đã nấu lên thì chất dinh dưỡng đã thất thoát mất ít nhiều....
Có một số thực phẩm ăn sống sẽ mang lại tối đa chất dinh dưỡng của chúng hơn hẳn khi nấu chín....
Một số thực phẩm ăn sống, không qua chế biến có thể khiến cơ thể khó chịu, thậm chí mắc bệnh. Xúc xích là một trong số đó....
Vitamin C là thứ hay được các bác sĩ nhắc đến trong mùa dịch bệnh, bởi có thể giúp hệ thống miễn dịch của bạn khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, việc bổ sung nó......
Để bảo tồn chính khí phòng chống bệnh thì chúng ta phải biết cách dưỡng dương khí và bổ sung dương khí (bổ dương) cho cơ thể....
Ăn sống ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhất là khi chúng ta đang rất thích trải nghiệm và trong lĩnh vực ẩm thực cũng không ngoại lệ....
Việc ăn phải thực phẩm chứa hóa chất khiến gan đang phải xử lí quá mức và dễ nhiễm độc. Có rất nhiều loại thực phẩm có khả năng giải độc gan tự nhiên để......
Một số loại thực phẩm cần phải được nấu chín để tiêu diệt các loại vi khuẩn, độc tố gây nguy hại cho cơ thể....
Thịt lợn, thịt gà, sắn, trứng... rất bổ dưỡng, nhưng nếu không được nấu chín kỹ, những thực phẩm này có thể gây nguy cơ nhiễm trùng, ngộ độc rất cao....
Một số thực phẩm khi ăn sống để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Vì vậy các bà nội trợ nên cân nhắc kỹ lưỡng....
Không phải thực phẩm cứ ăn sống là tốt mà một số loại cần được nấu chín để phát huy hết các dưỡng chất bên trong....
Ăn sống những thực phẩm này, nhẹ thì đau bụng, buồn nôn, nặng thì nguy hiểm tới tính mạng!...