Rước cả tá vi khuẩn vào bụng mà không biết chỉ vì cứ vô tư làm những điều này

Một số thói quen sau đây chính là nguyên nhân khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây hại cho sức khỏe đấy....

Vi khuẩn salmonella xâm nhập vào quả trứng như thế nào?

Vi khuẩn salmonella xâm nhập vào trứng ngay từ khi trứng hình thành trong cơ thể gà và có thể xảy ra sau khi gà đẻ trứng!...

Video: Điểm tin y tế nổi bật 10/2

Bơm bột rau câu vào tôm chết để bán, Nâng mức hỗ trợ tiêu hủy thuốc lá lên 3500 đồng, Sở hữu bụng phẳng nhờ ăn đúng thực phẩm....

Hạt điều nhiễm khuẩn chưa có mặt tại Việt Nam

Đến thời điểm này sản phẩm hạt điều khô có nguy cơ nhiễm vi khuẩn Salmonnella của Mỹ chưa có mặt tại Việt Nam...

Loại rau quen thuộc ngậm chất kích phọt nhiều nhất

Dù ngọn bí, su su, rau muống, rau ngót hay mồng tơi có bắt mắt thế nào thì bạn cũng nên cẩn thận vì dễ chứa chất kích phọt nhất....

Nhận biết sầu riêng bị ép chín bằng hóa chất

Sầu riêng bị chín ép bằng hóa chất thường khó tách múi, múi có màu vàng nhợt, sượng, không có mùi thơm nồng đặc trưng....

Cần biết 29/1: Những sự thật lạ lùng về sex

Thực phẩm phải tránh khi ăn với thịt gà, lợn/ Cách nhận biết miến sạch và miến bẩn......

Tác hại khôn lường của gia vị 1 lạng nấu 20 nồi nước phở

Ăn phải thực phẩm chứa nhiều đường hóa học có thể gây cảm giác nhức đầu, chóng mặt, ù tai, buồn nôn hoặc có thể dị ứng nếu dùng với số lượng nhiều....

Thực hư thông tin mè đen bị nhuộm bằng lõi pin ở Phú Yên

Kết quả kiểm nghiệm các mẫu hạt mè đen lấy tại sạp hàng ở chợ Tuy Hòa cho thấy không có dấu hiệu mè bị nhuộm như thông tin trên một số trang mạng....

Kiểm tra chất lượng gạo nghi làm giả ở Quảng Trị

Thông tin gạo giả xuất hiện tại chợ Đông Hà (TP.Đông Hà, Quảng Trị) gây xôn xao dư luận trong những ngày qua....

Mỹ tẩy chay 'gã khổng lồ đồ ăn nhanh' McDonald

Chiến dịch này được phát động bởi tổ chức ShareAction nhằm ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn thực phẩm có chứa thuốc kháng sinh....