Một số thói quen sau đây chính là nguyên nhân khiến vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây hại cho sức khỏe đấy....
Vi khuẩn salmonella xâm nhập vào trứng ngay từ khi trứng hình thành trong cơ thể gà và có thể xảy ra sau khi gà đẻ trứng!...
Bơm bột rau câu vào tôm chết để bán, Nâng mức hỗ trợ tiêu hủy thuốc lá lên 3500 đồng, Sở hữu bụng phẳng nhờ ăn đúng thực phẩm....
Đến thời điểm này sản phẩm hạt điều khô có nguy cơ nhiễm vi khuẩn Salmonnella của Mỹ chưa có mặt tại Việt Nam...
Dù ngọn bí, su su, rau muống, rau ngót hay mồng tơi có bắt mắt thế nào thì bạn cũng nên cẩn thận vì dễ chứa chất kích phọt nhất....
Sầu riêng bị chín ép bằng hóa chất thường khó tách múi, múi có màu vàng nhợt, sượng, không có mùi thơm nồng đặc trưng....
Thực phẩm phải tránh khi ăn với thịt gà, lợn/ Cách nhận biết miến sạch và miến bẩn......
Ăn phải thực phẩm chứa nhiều đường hóa học có thể gây cảm giác nhức đầu, chóng mặt, ù tai, buồn nôn hoặc có thể dị ứng nếu dùng với số lượng nhiều....
Kết quả kiểm nghiệm các mẫu hạt mè đen lấy tại sạp hàng ở chợ Tuy Hòa cho thấy không có dấu hiệu mè bị nhuộm như thông tin trên một số trang mạng....
Thông tin gạo giả xuất hiện tại chợ Đông Hà (TP.Đông Hà, Quảng Trị) gây xôn xao dư luận trong những ngày qua....
Chiến dịch này được phát động bởi tổ chức ShareAction nhằm ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn thực phẩm có chứa thuốc kháng sinh....