Hành tây là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe bạn nên chú ý ăn thường xuyên....
Tỏi vừa là gia vị, vừa là vị thuốc quý giúp chữa nhiều bệnh. Thế nhưng nó cũng có thể biến thành thuốc độc nếu bạn không biết cách sử dụng đúng cách....
Tỏi chỉ là một trong những gia vị được sử dụng trong các món ăn trên toàn cầu. Nhưng nó là một loại gia vị có rất nhiều lợi ích sức khỏe đã được khoa học......
Súp lơ là thực phẩm vô cùng tốt cho sức khỏe bạn nên duy trì ăn thường xuyên....
Loại súp có tác dụng chống ung thư hiệu quả nhất gia đình nên ăn thường xuyên....
Bảy trường hợp nhiễm độc thiếc cấp tính đầu tiên tại Việt Nam đang điều trị tại Trung tâm Chống độc, Bệnh viện Bạch Mai đều có nồng độ thiếc trong cơ thể......
Tetracyclin là thuốc kháng sinh được phát hiện vào năm 1945 và lần đầu tiên được thử nghiệm lâm sàng vào năm 1948. Đây là sản phẩm tự nhiên sản xuất bởi......
Trong thiên nhiên có 5 loại thực phẩm khi đông lạnh giữ lại nhiều dưỡng chất hơn so với dùng tươi....
Trong thiên nhiên có 5 loại thực phẩm khi đông lạnh giữ lại nhiều dưỡng chất hơn so với dùng tươi....
Rau mùi tàu tại nhà không chỉ làm rau gia vị mà còn có tác dụng chữa bệnh cực tốt cho sức khỏe....
Mồng tơi luôn được ca ngợi là loại rau có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy vậy, nếu lạm dụng, loại rau này vẫn có thể gây ra những tác hại không mong muốn......
Ngoài protein, vitamin và khoáng chất, hải sâm còn chứa một số hợp chất có lợi cho sức khỏe tổng thể....
Có nhiều lợi ích sức khỏe được cho là do sử dụng keo ong, hầu hết trong số đó đến từ các đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn. Nhưng nghiên cứu đã phát......
Không chỉ cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, ớt chuông còn có thể được trồng ở các vùng khí hậu do khả năng thích nghi cao....
Dầu sả là một trong những loại tinh dầu phổ biến nhất được chiết xuất từ thân và lá của một loại cỏ có tên là Cymbopogon (chi sả), thường được gọi là sả....
Lợi ích sức khỏe nhận được từ lá đu đủ không kém gì quả đu đủ, có đặc tính dược liệu đáng kinh ngạc có thể giúp kiểm soát một số bệnh như sốt xuất huyết,......
Ngoài việc cung cấp một lượng nhỏ vitamin và khoáng chất, matcha còn giàu chất chống oxy hóa gọi là polyphenol, được cho là bảo vệ chống lại bệnh tim và......
Nước ép quả sung được coi là lành mạnh vì giúp cơ thể tiêu hóa dễ dàng, đồng thời cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như chất xơ, kali, canxi và......
Hành tây và rượu vang là những thứ tốt cho sức khỏe, nhất là tim mạch....
Ngoài việc sử dụng trong ẩm thực, thì là giàu chất chống ôxy hóa, vitamin C, magiê và vitamin A. Thì là có thể có một số lợi ích cho sức khỏe, bao gồm......
Việc chế biến thịt lợn tưởng chừng rất đơn giản nhưng nếu mắc phải những sai lầm dưới đây thì không những khiến món ăn bị mất dinh dưỡng mà còn gây ra......
Quả sung có tác dụng bảo vệ các tế bào beta của tuyến tụy, giúp điều chỉnh nồng độ glucose trong cơ thể....
Theo Đông y, cây có vị đắng, tính ấm, dùng chữa nhiều bệnh như: ăn không tiêu, tiêu chảy, nôn mửa, kiết lỵ, ghẻ lở, mụn nhọt, đau mỏi lưng....
<strong>Theo nghiên cứu, lươn là thực phẩm không chỉ ngon, bổ dưỡng mà còn chữa được rất nhiều bệnh. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết ăn......
Không chỉ giúp bạn tăng sức đề kháng, khế còn giúp bạn cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tim mạch và nhiều ích lợi khác....
Củ cải là loại thực phẩm yêu thích của rất nhiều gia đình bởi hương vị thanh mát, dễ ăn và mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe....
Vâng, hãy đi vào quán và mua một cốc cà phê, hoặc hai, hoặc nhiều hơn. Theo một nghiên cứu gần đây, làm như vậy có thể cải thiện sức khỏe của bạn và giúp......
Kết quả của nhà nghiên cứu tại Đại học Marshall, trường Y Joan C. Edwards tại Hoa Kỳ cho biết, ớt chứa nhiều hợp chất capsaicin giúp ngăn chặn giai đoạn......
Táo, cà rốt, bông cải xanh,…là những thực phẩm có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh ung thư....
BS CKII. Trần Công Chánh - Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cho biết có rất nhiều thức ăn có thể bảo vệ ngăn ngừa sâu răng. Nhiều nghiên cứu khoa học đã......
Mỗi năm, hơn 6.500 ca ung thư bàng quang, chiếm gần 5% các trường hợp mắc ung thư tại châu Âu, được cho là xuất phát từ nguyên do tiếp xúc với hợp chất......
Tỏi, trà xanh, củ nghệ,…là những thực phẩm có thể kiểm soát mức cholesterol trong máu....
Theo thống kê của Tổ Chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam không ngừng tăng từ năm 2000, 2010 và 2018 lần lượt là 68.000 ca, 126.000......
Gần đây có thông tin trong lăn nách có chất gây ung thư vú khiến nhiều người hoang mang vì đây là sản phẩm thông dụng trên thị trường....
Đối với nhiều người trên thế giới, cuộc sống không có sôcôla sẽ trở nên tẻ nhạt. Sôcôla là một món ăn yêu thích, liên quan đến tình yêu, sự thoải mái,......
Bác sĩ cho biết: Bệnh ung thư đại trực tràng là căn bệnh được coi là hệ quả tất yếu của chế độ ăn uống không điều độ, khoa học....
Nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng những người bổ sung nấm vào chế độ ăn - dù chỉ với một lượng không nhiều - sẽ giảm nguy cơ suy giảm nhận thức nhẹ (MCI)......
Ngoài các loại vitamin, các dưỡng chất khác cũng giúp tinh thần sảng khoái cho ngày mới thêm năng động....