Nhiều người vì quá mê mẩn loại gia vị cay đặc trưng này nên lạm dụng mà tiêu thụ quá mức cho phép trong ngày....
Những người có thói quen ăn ớt hàng ngày nên chú ý để không bị bốc hỏa....
Một nghiên cứu mới cho thấy các loại gia vị cay như ớt, hạt tiêu, có vai trò rất lớn trong việc chống béo phì....
Ớt chứa nhiều vitamin C, A và chất capsaicin....
Ớt chuông giàu dinh dưỡng mà không phải loại rau xanh nào cũng có được bởi ngoài vitamin C, nó cũng rất giàu vitamin A, protid, đường, canxi,......
Tốt nhất là nấu chín ớt sau đó mới ăn....
Một nghiên cứu mới cho thấy các loại gia vị cay như ớt, hạt tiêu, có vai trò rất lớn trong việc chống béo phì....
... Ớt không chỉ cay mà thậm chí có thể dẫn đến tử vong....
... Ớt không chỉ cay mà thậm chí có thể dẫn đến tử vong....
Ớt chứa nhiều vitamin C, A và chất capsaicin....
Ớt chuông giàu dinh dưỡng mà không phải loại rau xanh nào cũng có được bởi ngoài vitamin C, nó cũng rất giàu vitamin A, protid, đường, canxi,......
Tốt nhất là nấu chín ớt sau đó mới ăn....
Tuy ớt chứa hàm lượng vitamin phong phú, betacarotene tốt cho sức khỏe nhưng không phải người nào cũng có thể dùng....
Ớt không chỉ là gia vị giúp bữa ăn thêm ngon, nó còn giúp khống chế bệnh tim mạch, chống cảm mạo, tăng sức đề kháng......
Chúng ta thường ăn lẩu cay nồng để giữ ấm cho mùa đông lạnh giá nhưng ít ai biết công dụng của việc ăn cay....