Nguyên liệu:
- 2 miếng phi lê cá basa
- Nấm hương: 5-6 tai
- 1 củ cà rốt, gừng
- Hành lá, gia vị
Cách làm:
Món cá hấp siêu hấp dẫn
- Cá basa rửa qua nước muối, để ráo sau đó cắt miếng vừa ăn và đặt vào dĩa.
- Nấm hương ngâm nước ấm, rửa sạch.
- Cà rốt, gừng bỏ vỏ thái sợi.
- Gia vị nêm: 1/2 muỗng nhỏ tiêu, 3 muỗng nước tương, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng bột nêm trộn đều sau đó chan lên cá và đem đi hấp trong khoảng 15-20 phút tuỳ vào độ dày của miếng cá.
- Sau khi cá chín tắt bếp, cho cá ra đĩa dùng nóng cùng cơm trắng.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!