Nguyên liệu:
- 200 g thịt bò mềm
- Rau củ: khoai tây, cà rốt, nấm, đậu cô ve, cà chua bi
- Hành lá, tỏi
- Gia vị.
Thịt bò xào thập cẩm
Cách làm:
Bước 1:
- Thịt bò thái miếng mỏng vừa ăn, ướp chung một muỗng bột nêm, tỏi băm, 1/2 muỗng tiêu, 1/2 muỗng nước tương, trộn đều để thấm gia vị trong 30 phút.
- Cho thịt bò vào chảo nóng, xào khoảng 3 phút, tắt bếp, trút ra bát để riêng.
Bước 2:
- Chảo nóng cho tỏi vào phi thơm, tiếp đến cho nấm và cà rốt xào nhanh tay.
Bước 3:
- Cho phần khoai tây, đậu cô ve vào nồi nước luộc sơ, để ráo và xào chung với nấm.
- Tiếp đến cho thịt bò đảo đều, nêm gia vị lại. Tắt bếp.
- Khi ăn cho đồ xào ra đĩa, rắc thêm ít hành lá và tiêu dùng cùng cơm nóng.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!