Nguyên liệu
- 1 quả đu đủ xanh.
- 200 g sườn non hoặc móng giò.
- Hành lá, rau mùi, gia vị.
Cách làm
- Sườn heo hay giò heo rửa sạch cho vào nồi nước, thêm 1 muỗng bột nêm và hầm 20 phút cho thịt mềm.
- Đu đủ gọt sạch vỏ, thái thành khối hoặc thành lát vừa ăn. Ngâm trong nước muối cho bớt mủ và rửa lại bằng nước sạch.
- Cho tiếp đu đủ vào đun chín, nêm lại gia vị vừa ăn thì tắt bếp.
- Cho hành lá, rau mùi thái nhỏ vào, múc ra bát và dùng nóng với cơm.
Vậy là bạn đã có món canh đu đủ thêm vào bên mâm cơm gia đình.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!