Nguyên liệu:
- 1 quả bí đỏ Nhật
- 1 bát con đậu phộng (lạc)
- Tỏi, hành lá, ngò rí (rau mùi ta)
- Nước hầm rau củ
- Gia vị
Cách làm:
Bước 1:
- Đậu phộng ngâm trong nước ấm, bí đỏ gọt bỏ vỏ cắt miếng vừa ăn.
Bước 2:
- Bắc nồi lên bếp, cho 1 muỗng dầu phi thơm phần tỏi đập dập tiếp đến cho bí đỏ vào xào.
Bước 3:
- Sau khi bí đã hơi mềm trút phần đậu phộng vào xào chung.
Bước 4:
- Tiếp đến cho nước hầm rau củ, nêm gia vị và nấu trên lửa lớn. Khi bí và đậu phộng đã chín tắt bếp, cho canh ra tô rắc thêm hành lá, ngò rí và tiêu.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!