Món ngon mỗi ngày: Ngọn su su xào thịt bò

Sống khỏe mạnh - 11/24/2024

Ngọn su su xào thịt bò giúp bạn có thêm món xào thơm ngon trong mâm cơm gia đình.

Nguyên liệu:

- 1 bó ngọn su su 400 g

- 200 g thịt bò mềm

- Tỏi băm, hạt nêm, hạt tiêu, nước tương (xì dầu).

Món ngon mỗi ngày: Ngọn su su xào thịt bò

Ngọn su su xào thịt bò

Cách làm:

Bước 1:

- Ngọn su su mua về ngắt lấy những phần non (không cần tước thân cây) sau đó đem rửa với nước muối, để ráo.

Bước 2:

- Thịt bò ướp chung với 2 thìa nhỏ bột nêm, 1 thìa nhỏ nước tương và 1/2 thìa nhỏ tiêu, trộn đều.

- Dầu nóng cho tỏi vào phi thơm, trút toàn bộ thịt bò đã ướp xào nhanh tay trên lửa lớn trong 5 phút sau đó cho ra bát riêng.

Bước 3:

- Vẫn dùng chiếc chảo đó, thêm chút dầu và cho phần ngọn su su vào xào (bạn nhớ xào trên lửa lớn để rau vẫn xanh).

Bước 4:

- Nêm nếm gia vị, khi rau chín tắt bếp cho thịt bò vào trộn chung. Khi ăn cho ra đĩa.

Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!