Nguyên liệu:
- 1 gói bột rau câu
- 200 g nhãn nhục
- 80 g đường
- 500 ml nước
- Lá dứa (lá nếp), khuôn đổ rau câu.
Rau câu nhãn nhục
Cách làm:
Bước 1:
- Bắc 500 ml nước đặt lên bếp, trút toàn bộ nhãn nhục và thêm lá dứa nấu ở lửa trung bình.
Bước 2:
- Trộn chung rau câu và đường để trong quá trình nấu rau câu có thể tan hết.
Bước 3:
- Khi nhãn nhục đã nở hết thì cho hỗn hợp rau câu và đường vào liên tục khuấy đều để tránh rau câu bị vón cục.
Bước 4:
- Nấu thêm 10 phút tắt bếp, đổ rau câu ra khuôn đợi nguội và cho vào tủ lạnh d
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!