Lưỡi không phải là bộ phận duy nhất cảm nhận được vị giác. Ngoài bốn vị chính mà chúng ta cảm nhận được là ngọt, chua, mặn, đắng, vị thứ năm là vị ngon vẫn còn đang được tranh cãi.
>> Xem thêm:Tăng cường trao đổi chất nhờ gia vị
Bạn cảm nhận mùi vị thức ăn hàng ngày nhưng không biết nhiều về vị giác của mình.
Lưỡi không phải là bộ phận duy nhất cảm nhận được vị giác. Ngoài bốn vị chính mà chúng ta cảm nhận được là ngọt, chua, mặn, đắng, vị thứ năm là vị ngon vẫn còn đang được tranh cãi.
>> Xem thêm:Tăng cường trao đổi chất nhờ gia vị
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!