BẮT LẠI TREND "MILO DẦM TAN CHẢY TỔ ONG NGUYÊN KHỐI"

BẮT LẠI TREND "MILO DẦM TAN CHẢY TỔ ONG NGUYÊN KHỐI" Quay lại chiếc quán trà sữa mình từng review một món rất Hot. Thật sự ra đây là món Milo Dầm Trân Châu...nhưng vì mình hỏi chị kết hợp thêm Mật Ong được không? - Thì chị đã kết thêm vô menu cho mình món mới như trong hình lun. Tui nhìn lại cái hình giờ tui vẫn thèm haha Do món này có mật ong 🍯 nên sẽ double vị ngọt lên. Thứ nhất là ngọt của Milo, thứ hai là ngọt của cái miếng tổ ong đó đó... Vậy nên mấy bạn có gọi món này thì nên giảm độ ngọt lại uống sẽ vừa vs đỡ gắt cổ hơn. Miếng tổ ong đó khi cho vào ly Milo sẽ bị nhũn ra nên ai có ghiền thì cắn nó trước đi nha. Ăn sẽ hơi lạ, nó sẽ giòn nhưng tan ngay lập tức trong miệng xong rồi vón cục lại nhai nhạt nhạt dẻo dẻo như kẹo mạch nha vậy. Vì là món mới nên có ít lời khuyên cho các bạn là chỉ uống size nhỏ là Ok rồi. ~ ~ ~ Trà Sữa Khả Ái . [#rongeatbinhtan] 📌87 Hồ Văn Long, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân • 💸Giá: 20k ~ 55k 🔐Mở cửa: 9h - 20h __ __ __ 🐳Rong in SaiGon

2 1

Thảo luận

Cmt dạo mong chủ tus ko chửi
11/05/2020 15:11 Trả lời