Lần trước em có bài đăng về món thịt nướng cuộn kiểu này nhưng là công thức dùng lá mắc mật và hồi đó em buộc lạt. Lần này vẫn là thịt nướng cuộn và được khoác cho tấm áo mới, em cuộn cùng muối hồng, bột húng lìu, hành và sả. Cách buộc cũng chăm chút hơn nên nhìn cuộn thịt yêu hết nấc, y chang cái ngấn ở bụng em vậy đó 😂 Cách nướng này có ưu điểm là rất nhàn, ko cần châm bì, ko cần xát dấm muối. Chỉ nướng thôi mà phần bì cũng giòn tan. Nếu chưa ăn ngay và để cả tảng đem nướng lại thì bì càng giòn mà phần thịt vẫn giữ nguyên được độ ngọt mọng. Phụ nữ vào bếp thì nấu ngon là một chuyện nhưng phải nhàn và xinh. (Công thức và cách làm em để trong từng ảnh)

2 0

Thảo luận