#review,#bittet,#29nguyenchithanh,#banhmingon Team mê bit tết lâu đời ở Hà Nội. Trước đây thỉnh thoảng mới ăn Bít tết vì không thích quá nhiều dầu mỡ nhưng lại cũng không thích ăn nhà hàng lắm. Ngày xưa lúc muốn ăn hay ra Hoè Nhai, Hàng Cót ..., nói chung là mấy hàng bít tết giá bình dân. Sau cũng có ăn thử bít tết Phúc nhưng k thích vì nó nguội quá và chất lượng đi xuống nhiều. Rồi sau đó thì biết đến Bít tết Cô Long 29 Nguyễn Chí Thanh. Ăn hàng này chắc cũng được mấy năm rồi. Thịt bò mềm ướp rất hợp khẩu vị mình ( đánh giá cá nhân ) nên bao giờ cũng ăn cuối cùng. Pate làm theo công thức gia truyền mình ăn ở nhiều nơi mà vẫn kết ở đây, nước sốt miễn phí nên khá tốn bánh mì. Đặc biệt là bánh mì lò đất vừa dai vừa thơm, hôm nào mà hết bánh mì, lấy nơi khác là biết ngay. Quán mình ko ưa một điểm là món dưa góp khá ngon, nhưng cay, ăn xé lưỡi, mình góp ý rất nhiều lần mà không thay đổi. Môt điểm nữa là quán đông, ngồi đợi hơi lâu.

0 0

Thảo luận