Dạ các m ơi, cho e bỏi đã ai xử lý sữa trước khi trữ đông để giảm mùi tanh của sữa chưa ạ? E học thấy cách nấu vừa tạo bọt vành là tắt để nguội bà trữ thì thấy giảm rõ mùi, nhưng cũng có ý kiến trái chiều nhiều lắm, các m ai đã tu gừ làm cách này chưa chia sẻ cho e an tâm hơn với??

0 2

Thảo luận

Theo mình thì dinh dưỡng sẽ mất nhiều, sữa mẹ cơ bản là dùng ấm từ thân nhiệt, b đem nấu xong lại cho trữ đông rồi khi cho bé ti lại phải hâm nóng lại là cả 1 qtrình biến đổi nhiệt từ nóng - lạnh , đó là ý kiến riêng mình
03/18/2022 01:03 Trả lời
Nó sẽ giảm đi nhiều á m, chỉ là có kháng thể hơn sct thôi à, chứ để nguyên có mùi tanh ảnh k ti cũng bỏ á