Theo số liệu của Bộ Y Tế, ở Việt Nam có hơn 200.000 ca đột quỵ mỗi năm. Tỉ lệ tử vong cao do chưa nhận biết được các dấu hiệu về đột quỵ, cấp cứu muộn,......
Khái niệm “thời gian vàng” trong cấp cứu đột quỵ được thế giới quy định thế nhưng khái niệm này vẫn còn xa lạ với rất nhiều người, hoặc không ít người......
Đột quỵ là căn bệnh nguy hiểm, lấy đi tính mạng của rất nhiều người. Vậy bệnh có những dấu hiệu nào và làm sao để phòng tránh bệnh đột quỵ?...
Rau xanh, trái cây, ngũ cốc,…là những thực phẩm có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ....
Theo các bác sĩ, bệnh đột quỵ là bệnh nguy hiểm và gây tử vong cao. Bệnh nhân không tử vong thì di chứng để lại rất nặng nề. Nếu quan sát và hỏi đúng 3......
Các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng sau khi bị đột quỵ, người bệnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, một trong những khó khăn đó là vấn đề ăn uống....
Những người ngủ nhiều hơn 8 giờ mỗi đêm sẽ phải đối mặt với tình trạng tăng nguy cơ đột quỵ....
Khả năng này cao gấp 2 lần so với người ngủ bình thường....
Thường xuyên ăn táo, bơ, nghệ, bổ sung thêm cá, rau bina và uống trà xanh giúp ngăn ngừa bệnh mất trí nhớ, Parkinson, Alzeihmer....