Dùng chất tẩy trắng 'hô biến' thực phẩm trở nên ngon đẹp: Sát thủ thầm lặng khiến người tiêu dùng đối mặt với vô vàn nguy hại

Vô số những hàng quán, tiểu thương.. bán thực phẩm hàng ngày vẫn sử dụng chất tẩy trắng như một chất phụ gia không thể thiếu mỗi ngày....

5 chất phụ gia có hại cho đường ruột

Khi ăn bánh mỳ hay các loại thực phẩm đóng hộp, bạn đã nạp vào người một lượng chất phụ gia nhất định. Một số chất phụ gia giúp bạn bảo quản thực phẩm......

Chất ngọt nhân tạo có thể gây vô sinh ở phụ nữ

Hello BACSI - Chất ngọt nhân tạo hoàn toàn không tốt cho sức khỏe con người, đặc biệt có hại cho phụ nữ nếu họ muốn mang thai....

3 loại thực phẩm khiến răng xỉn màu

Tìm hiểu về 3 loại thực phẩm thông dụng khiến răng xỉn màu cùng các mẹo ngăn chặn răng bị xỉn màu....

Những thực phẩm dễ gây bệnh ung thư

Bệnh ung thư đang có xu hướng gia tăng nhanh trên thế giới và ở nước ta trở thành một vấn đề lớn trong y tế cộng đồng....

Không muốn tích tụ độc tố đầy người thì chớ có mắc phải 5 thói quen sau

Một số thói quen dễ mắc phải sau đây có thể làm gia tăng lượng độc tố tích tụ trong cơ thể....

Ăn bún: Đừng chỉ quan tâm khẩu vị mà hãy chú ý sức khỏe

Có nhiều bệnh nhân đã bị loét hoặc thủng cả niêm mạc dạ dày. Lý do vì trong bún có nhiều chất tạo chua và không tốt cho dạ dày....

Top 4 thực phẩm 'ngậm' hóa chất, phẩm màu nhiều nhất

Dưới đây là những thực phẩm có chứa nhiều chất phụ gia mà mọi người nên lưu ý trước khi tiêu thụ....

Đường ở khắp nơi, dù được ẩn mình hay dưới mác 'không đường'

Tất cả những gì bạn cần là chia số gam đường cho 4, có nghĩa là nếu nhãn sữa chua của bạn ghi 30 gam đường, nó sẽ chứa 7 muỗng rưỡi thìa cà phê....

Mì gói có gây ung thư?

Mì gói tiện lợi, nên được nhiều người lựa chọn làm bữa ăn nhanh....

Cách phân biệt mật ong thật giả, que kem ngon, miếng thịt chuẩn đơn giản và nhanh chóng

Một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp mọi người phân biệt mật ong thật và giả, que kem đạt chất lượng, miếng thịt gà ngon... một cách dễ dàng....

Nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng đồ hộp

Thực phẩm đóng hộp thường được ưu tiên lựa chọn cho những chuyến đi xa, lúc bận rộn do chúng có ưu điểm tiện lợi và nhanh chóng....

Siêu công dụng của phụ gia thực phẩm

Nhiều người không có thiện cảm với chất phụ gia vì nghĩ chúng là những thành phần hóa học được thêm vào để bảo quản sản phẩm....

Tôi thấy... 10 chất phụ gia nguy hiểm chết người

Một vài chất phụ gia phổ biến trong thực phẩm chế biến sẵn có liên quan đến các vấn đề về sức khỏe như tim mạch, chứng tăng động ở trẻ......

Làm sao để tránh ruốc thịt làm từ bột mì, hóa chất...?

Để thu được nhiều lợi nhuận, nhiều cơ sở sản xuất sẵn sàng tạo ra ruốc thịt từ những nguyên liệu 'bẩn' như hóa chất, bã sắn dây......

Ăn bún: Đừng chỉ quan tâm khẩu vị mà hãy chú ý sức khỏe

Có nhiều bệnh nhân đã bị loét hoặc thủng cả niêm mạc dạ dày. Lý do vì trong bún có nhiều chất tạo chua và không tốt cho dạ dày....

Top 4 thực phẩm 'ngậm' hóa chất, phẩm màu nhiều nhất

Dưới đây là những thực phẩm có chứa nhiều chất phụ gia mà mọi người nên lưu ý trước khi tiêu thụ....

Cảnh báo tình trạng dưa hấu bị tiêm thuốc

Ngay cả khi được bảo quản trong tủ lạnh, dưa bị tiêm thuốc vẫn dễ dàng bị thối rữa chỉ trong vòng 12 giờ....

Nhóm thực phẩm người cao tuổi cần kiêng kị

Người già nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học, biết những gì nên và không nên ăn để bảo vệ bản thân trước bệnh tật rình rập....

3 loại thực phẩm khiến răng xỉn màu

Hello Bacsi - Tìm hiểu về 3 loại thực phẩm thông dụng khiến răng xỉn màu cùng các mẹo ngăn chặn răng bị xỉn màu....