Theo chuyên gia mì ăn liền là thực phẩm tiện dụng nhưng không đủ chất dinh dưỡng, vì vậy nếu lạm dụng thành thức ăn chính cho trẻ em sẽ dẫn tới thiếu chất,......
Món mì tôm sẽ ngon và hấp dẫn hơn hẳn chỉ cần bạn làm theo cách này thôi!...
Có rất nhiều bệnh ung thư do thói quen ăn uống không tốt gây ra, trong đó có bệnh ung thư dạ dày. Tiểu Vương 31 tuổi, nằm trên giường bệnh buồn bã, hối......
Nếu bữa tối không muốn cầu kì thì mỗi người một đĩa mì Ý xốt tôm cũng đủ no nê với cả nhà rồi....
Nấu mì tôm không khó nhưng làm sao cho ngon thì không phải ai cũng biết cách đâu nhé!...
Vừa no bụng lại ngon miệng, những món mì giá rẻ luôn là lựa chọn chẳng thể hợp hơn trong mấy ngày cuối tháng đầy 'khó khăn'....
Mì tôm rang đường sẽ là một món mới giúp bạn ngon miệng trong mùa hè....
Liên quan đến mì gói, có những điều bạn 'đinh ninh' cho rằng suy nghĩ của mình là 100% chính xác. Thế nhưng, thực tế lại hoàn toàn trái ngược....
Quảng cáo hay, mì ngon, giá lại rẻ nên nhiều người Việt rất ưa thích mì ăn liền. Theo các chuyên gia, lạm dụng mì gây ra nhiều tác hại nguy hiểm....
Các vitamin và khoáng chất thì tương đối thấp và chúng ta không trong mong gì được từ nhóm đồ ăn này....
Liên quan đến mì gói, có những điều bạn 'đinh ninh' cho rằng suy nghĩ của mình là 100% chính xác. Thế nhưng, thực tế lại hoàn toàn trái ngược....
Trong khi đó, mì tôm là món ăn không thể thiếu được trong mỗi gia đình Việt Nam....
Những người thường xuyên ăn mì ăn liền trong thời gian dài có tới 60% bị mắc các chứng bệnh thiếu dinh dưỡng....
Nhiều người lo ngại mì gói gây ung thư do chứa transfat. Song với quy trình sản xuất hiện đại ngày nay, các nhà sản xuất có thể kiểm soát tốt lượng transfat......
Trong mì tôm có những chất khiến bà bầu dễ bị mắc bệnh tim mạch, tiểu đường thai kỳ và những biến chứng khác. Thế nên, nhiều chuyên gia dinh dưỡng thường......
Mì tôm có chứa nhiều phụ gia thực phẩm có thể gây bệnh. Dưới đây là cách chế biến mì tôm tránh ung thư....
Nếu bạn thường xuyên ăn mì gói, hãy đọc ngay những lưu ý sau để không gây hại cho sức khỏe và luôn được ngon miệng nhé....
Theo các chuyên gia dinh dưỡng nên ăn mì tôm kèm đa dạng thực phẩm, không nên ăn quá nhiều......
Ăn mì gói không những không có lợi cho sức khỏe mà còn gây hại nhưng nhiều người vẫn ăn vì đây là món ăn rất tiện lợi....
Quảng cáo hay, mì ngon, giá lại rẻ nên nhiều người Việt rất ưa thích mì ăn liền. Theo các chuyên gia, lạm dụng mì gây ra nhiều tác hại nguy hiểm....
Chất tạo màu, chất bảo quản E 102 và E 105 trong mì tôm và nước chấm công nghiệp nếu sử dụng lâu có thể gây ra các bệnh ung thư, dị ứng......
Chế độ dinh dưỡng là vấn đề quan trọng trong điều trị tiểu đường. BS Nguyễn Thị Thúy sẽ làm rõ vấn đề này....
Mì tôm chứa quá nhiều muối và các thành phần hóa học khiến người ăn gặp nhiều nguy cơ bệnh tật và các hội chứng chuyển hóa nguy hiểm....
Chế độ dinh dưỡng là vấn đề quan trọng trong điều trị tiểu đường. BS Nguyễn Thị Thúy sẽ làm rõ vấn đề này....
Sự hấp dẫn, tiện lợi của gói mì ăn liền đã khiến chúng ta bị 'đầu độc' một cách nhẹ nhàng mà không hề hay biết....
Các vitamin và khoáng chất thì tương đối thấp và chúng ta không trong mong gì được từ nhóm đồ ăn này....
62 mẫu mì tôm sản xuất trong nước và mì nhập khẩu đều chứa a-xít oxalic với nồng độ 30,8-449mg/kg....
Mì ăn liền rút ngắn tuổi thọ của phụ nữ vì nó làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim, đột quỵ và tiểu đường....