Nguyên liệu:
- 1 bó rau ngải cứu
- 2 quả trứng vịt lộn
- 1 nhánh gừng thái nhỏ
- Gia vị: hạt nêm, muối bột canh, dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1:
- Rau ngải cứu mua về nhặt lá, ngọn non sau đó rửa sạch.
Bước 2:
- Cho nửa thìa dầu ăn vào nồi, cho gừng vào xào thơm sau đó cho rau ngải cứu vào đảo chung. Thêm ít hạt nêm vào cho ngấm gia vị.
Bước 3:
- Thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi sau đó đập trứng vịt lộn sống vào nồi và đun sôi trở lại. Bạn hạ nhỏ lửa và hầm canh khoảng 30 phút cho chín mềm, sau đó nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!