Nguyên liệu:
200ml nước cốt dừa
1 thìa canh bột cacao
5ml siro gừng hoặc nước ép gừng
100ml kem tươi (whipping cream)
10g đường
Một ít bột quế
Cách làm:
Bước 1
Cho nước cốt dừa vào nồi đun sôi nhẹ.
Bước 2
Đổ bột cacao vào hòa tan rồi tắt bếp.
Bước 3
Thêm si rô gừng hoặc nước ép gừng vào hòa tan sau đó đổ cacao gừng ra ly.
Bước 4
Đổ kem tươi ra thố sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông.
Bước 5
Đổ kem tươi vừa đánh bông lên trên ly cacao gừng sau đó rắc chút bột quế nữa là hoàn thành.
Trời lạnh mà được thưởng thức một ly cacao vị sữa dừa và gừng vừa nóng ấm lại ngọt thơm thì hẳn là rất tuyệt. Đây là thức uống mà bạn không nên bỏ qua trong mùa đông này. Nó không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khoẻ nữa đấy.
Chúc bạn ngon miệng!
Nguồn: Blogsina
Thấy hữu ích thì LIKE và SHARE ngay nhé!