Súp lơ xanh hay còn gọi là bông cải xanh giàu dinh dưỡng nhưng cũng có những lưu ý nhất định mà trước khi chế biến ai cũng nên biết....
Trên thực tế, các dưỡng chất trong bông cải xanh đã được chứng minh là có thể tiêu diệt các tế bào gốc khiến ung thư không có cơ hội hình thành....
Bánh khoai được làm theo công thức dưới đây chứa đầy đủ tinh bột, thịt lẫn rau củ. Vì thế sẽ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho ngày mới làm việc....
Táo hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, rất quan trọng cho quá trình giảm cân....
Nghiên cứu mới được công bố trên tờ The Journal of Nutritional Biochemistry....
Táo hỗ trợ các vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh, rất quan trọng cho quá trình giảm cân....
Nghiên cứu mới được công bố trên tờ The Journal of Nutritional Biochemistry....
Súp lơ xanh là loại rau họ cải giàu vitamin, chất xơ và các hợp chất có thể giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát lượng đường trong máu....
Thay vì luộc khiến dưỡng chất mất đi, cách tốt nhất để nấu súp lơ xanh là hấp, theo Tech Insider....
Trong bông cải xanh một hoạt chất SFN có khả năng kích hoạt hệ thống thải độc, bảo vệ tế bào, ngăn ngừa ung thư....
Cho dù y học đang có những bước phát triển không ngừng trên nhiều hướng, song các chuyên gia y tế và dinh dưỡng vẫn tiếp tục ca ngợi lợi ích của nhiều......
Nghiên cứu chỉ ra hấp thu rau họ cải cao hơn 10g mỗi ngày có liên quan tới giảm 0,8% độ dày thành động mạch chủ....
Thật không ngờ khi 6 loại rau sau đây mà mọi người vẫn thường chế biến bằng cách luộc ăn. Ngày nay theo nghiên cứu của các nhà dinh dưỡng học cho biết......
Chế độ dinh dưỡng của bà bầu trong giai đoạn mang thai là vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng tới sức khỏe của người mẹ và thai nhi. Một trong những thực......
Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Vì thế việc tìm hiểu chế độ ăn uống tốt cho bà bầu và thai nhi rất là quan trọng.......
Có rất nhiều loại thực phẩm bạn thích ăn mà không biết rằng nó có thể làm giảm hàm lượng testosterone và do vậy ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Hãy cùng Lily......
Nghiên cứu mới chỉ ra rằng sử dụng tăng cường các loại rau họ cải như súp lơ xanh chứa nhiều sulforaphan có thể làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt....
Sulforaphan trong súp lơ xanh làm tăng các enzyme cải thiện khả năng loại bỏ các chất ô nhiễm trong cơ thể....
Khi chế biến súp lơ xanh, đừng bỏ phí phần lá bởi chúng rất giàu vitamin A, vitamin C và canxi....
Cà rốt đứng đầu danh sách các loại rau phụ nữ nên ăn hàng ngày. Vì cà rốt giàu chất xơ nên hỗ trợ giảm cân hiệu quả....
Những người đang mang thai, bị bệnh gút hay bị đau dạ dày không nên ăn súp lơ....
Súp lơ xanh được coi là siêu thực phẩm bởi có chứa Sulforaphane, thúc đẩy các enzyme tế bào bảo vệ cơ thể chống lại tác nhân gây ung thư....
Người mắc bệnh này nên ăn các thực phẩm như anh đào, súp lơ, tỏi, nho......
Thịt lợn thăn là một trong những loại thịt nạc nhất và thích hợp nhất để cắt giảm khẩu phần ăn chứa thịt....
Quả việt quất, tỏi, hạt lanh... đều là những thực phẩm ngăn ngừa bệnh ung thư vú hiệu quả....
Chiết xuất từ rau súp lơ xanh với hoạt chất sulphoraphane có khả năng ức chế tế bào ung thư cũng như giảm triệu chứng tự kỉ....
Mùa đông này hãy sử dụng thực phẩm để bảo vệ cơ thể trước các tác nhân gây bệnh nhé!...
Ăn bông cải xanh vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp bạn tránh được rất nhiều loại bệnh ung thư....
Một chế độ ăn uống thích hợp sẽ giúp điều hòa các hoóc-môn, cải thiện sức khỏe và hỗ trợ việc nhanh có thai....