Gần đây, những thông tin liên tiếp về thực phẩm bẩn, thực phẩm không đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm đã gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng.......
Hạt dẻ cười Trung Quốc thường bị tẩy trắng bằng hóa chất có vỏ trắng tinh, ruột xanh bắt mắt, kích thước nhỏ....
Sẽ có hơn 300 cán bộ y tế trực tiếp tham gia công tác đảm bảo y tế và thường trực cấp cứu phục vụ IPU-132....
Luôn nấu chín kỹ thức ăn, bảo quản riêng thực phẩm sống và chín, giữ vệ sinh sạch sẽ nơi chế biến... để bạn luôn khỏe mạnh....
Nhiều lò mổ giết thịt lợn, trâu bò bằng cách tiêm thuốc ngủ, bơm thêm nước, tạp chất. Cách làm này rất nguy hại cho sức khỏe....
Ngày 24/4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi đã tiếp nhận 12 ca ngộ độc thực phẩm nặng....
Thực phẩm kém vệ sinh gây tử vong cho khoảng 2,2 triệu người mỗi năm ở các nước đang phát triển, trong đó hầu hết là trẻ em....
Đang chờ đưa ra các nhà hàng phục vụ thực khách, hơn 500 ký thịt nhím, đà điểu, nai và thịt heo bị phát hiện nhiễm chất gây hại....
Từ khi làm việc cho các cơ sở chế biến da heo thành bì, nhân viên ở đây không dám ăn món cơm tấm bì dù là trong các hàng quán sang trọng....
Ngoài việc dùng quá nhiều nước mía sẽ dẫn tới béo phì, quy trình chế biến nước mía còn không đảm bảo vệ sinh....
Nội tạng động vật giàu dinh dưỡng nhưng chứa nhiều cholesterol, tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật như bệnh bò điên, tiêu chảy, bệnh than....
Tuyệt đối cấm kỵ rươi đối với phụ nữ mang thai, người bị hen suyễn, người mới ốm dậy......
Không chỉ kém chất lượng, không có giá trị dinh dưỡng, mà các loại ruốc giả còn có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất là trẻ em....
Các hóa chất được cho vào khi chế biến ô mai, nhất là chất tạo ngọt cyclamate bị cấm sử dụng do nguy cơ gây ung thư cao....
Hoóc-môn tăng trưởng do não bộ tiết ra giúp tăng chiều cao được tiết ra mạnh nhất và đầy đủ nhất từ 23h đêm đến 1-2h sáng....