Chúng ta thường nghe nhiều về những thực phẩm nấm mốc, quá hạn sử dụng có thể gây ung thư, mà ít ai biết rằng có một số đồ dùng ngay trong góc bếp của......
Chanh mật ong, trà gừng, nước nha đam là thức uống buổi sáng giúp bạn thanh lọc cơ thể....
Sử dụng dầu ăn không đúng cách không chỉ phá hủy các chất dinh dưỡng trong thức ăn mà còn tạo ra quá trình cacbon hóa của dầu ăn, nhiều chất ung thư khác......
Rau xanh là thực rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu chế biến không đúng cách sẽ làm mất hết giá trị dinh dưỡng trong rau và đặc biệt chúng sẽ trở thành......
Rau xanh là thực rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên nếu chế biến không đúng cách sẽ làm mất hết giá trị dinh dưỡng trong rau và đặc biệt chúng sẽ trở thành......
Nấu món từ gạo nếp khó vì có thể bị khô, cứng, để lâu mất dẻo, hoặc bị dẻo quá mất ngon… Vậy bạn cần một loại gạo nếp ngon như A Sào. Điều khác biệt là......
Tuyệt đối không chọn những quả vẹo vọ, nứt hoặc đã chín nhũn, vì những quả dưa lê như này ăn vào sẽ rất dễ ngộ độc....
Tuyệt đối không chọn những quả vẹo vọ, nứt hoặc đã chín nhũn, vì những quả dưa lê như này ăn vào sẽ rất dễ ngộ độc....
Các bà nội trợ cần biết những loại thực phẩm kiêng kỵ ăn với thịt lợn hay nội tạng lợn để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình....
Việc trữ rau củ quả trong những ngày nghỉ dịch COVID - 19 được nhiều gia đình áp dụng. Thế nhưng bảo quản rau củ quả trong tủ lạnh chỉ cần quên điều nhỏ......
Chẳng ai ngờ rằng, thói quen tằn tiện này của nhiều bà nội trợ lại là nguồn cơn của bệnh ung thư gan mà không phải ai cũng biết, điển hình là 2 mẹ con......
Theo các chuyên gia, nguyên tắc quan trọng mà các bà nội trợ cần nhớ là sau khi rã đông thịt, cần chế biến ngay, tránh để lâu ở ngoài môi trường hay tiếp......
<strong>Theo nghiên cứu, lươn là thực phẩm không chỉ ngon, bổ dưỡng mà còn chữa được rất nhiều bệnh. Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng biết ăn......
Việc chế biến rau xanh không đúng sẽ làm mất chất dinh dưỡng, thậm chí còn ẩn chứa các nguy cơ gây bệnh....
Tết là dịp các thành viên trong gia đình, anh em bè bạn đoàn tụ, tổ chức ăn uống chào đón năm mới. Trong những bữa ăn không thể thiếu rượu bia. Và việc......
Cá rán là món ăn quen thuộc trong bữa cơm của người Việt vì hương vị thơm ngon và các dinh dưỡng tuyệt vời mà nó đem lại....
Những mẹo bóc vỏ tôm nhanh, hay bóc vỏ thực phẩm này cực đơn giản và dễ áp dụng nhé!...
Tiếp tục đổ nước lạnh vào nồi khi đang luộc thịt là một thói quen phổ biến của nhiều người nhưng điều này không tốt như bạn vẫn nghĩ....
Ngoài việc lo lắng mua phải thực phẩm bẩn, thói quen nấu nướng sai cách cũng tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cho cả gia đình. Hãy từ bỏ ngay hôm nay nhé các......
Tại Hội thảo về An toàn thực phẩm và Sức khoẻ do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế phối hợp với Hội nữ trí thức VN tổ chức, chuyên gia đã chỉ ra cách chế......
Thay vì vứt bó rau cải vào sọt rác, người phụ nữ đã nghĩ ra cách để làm nó tươi trở lại như vừa hái....
Nêm gia vị làm sao để làm cho món ăn được ngon hơn là mối quan tâm của nhiều bà nội trợ....
Cho khoảng một thìa mật ong vào nước ấm, thêm vài lát dưa leo mỏng, ít lá bạc hà, khuấy đều để 30 phút sau có thể dùng được....
Cách chế biến, nấu chín, thậm chí đặc điểm hệ tiêu hóa ở mỗi người ảnh hưởng đến lượng dinh dưỡng mà bạn hấp thu được từ thực phẩm....
Chỉ với những vật dụng đơn giản và nguyên liệu có sẵn, bà nội trợ có thể dễ dàng làm giò thủ thơm ngon an toàn ngay tại nhà để mâm cơm ngày Tết thêm trọn......