Trong bữa ăn hằng ngày, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với các loại thực phẩm chứa nitrit. Sự tiếp xúc vô hình này lại chính là nguyên nhân gây ra nhiều......
Không chỉ giúp tình yêu thêm trọn vẹn, đời sống tình dục đều đặn còn mang lại cho phái nữ nhiều lợi ích sức khỏe không ngờ....
Đường là một loại gia vị nhưng ít được sử dụng hơn so với muối, nước mắm, hạt tiêu… Tuy nhiên, khi sử dụng bạn vẫn không khỏi băn khoăn về hóa chất hay......
Sợ rau ăn lá sử dụng thuốc kích thích, tồn dư chất bảo quản thực vật nhiều người chuyển sang ăn các loại củ, quả, liệu đây có phải là giải pháp an toàn....
Chỉ bằng cách đổ nước nóng lên quả táo, bạn sẽ kiểm tra được quả táo đó an toàn hay chứa chất bảo quản gây nguy hiểm cho sức khỏe....
Tùy vào liều lượng, đối tượng sử dụng mà các hóa chất có trong bánh trung thu tác động tới sức khỏe khác nhau...
Một số thói quen dễ mắc phải sau đây có thể làm gia tăng lượng độc tố tích tụ trong cơ thể....
Thói quen của nhiều người là uống nước giải khát ngay sau lao động hoặc khi khát. Thậm chí là uống nước giải khát thay cho nước lọc hàng ngày. Tuy nhiên......
Đồng thời, bà Hoa phải có trách nhiệm tiêu hủy toàn bộ số thịt nói trên theo đúng quy định của pháp luật dưới sự hướng dẫn, giám sát của đoàn....
Những chất độc hàng ngày theo các bữa ăn xâm nhập vào cơ thể con người. Hóa chất nào hay dùng để bảo quản thực phẩm?...
Thịt bò thật, giả: Phân biệt thế nào?, những điều các mẹ chăm sóc con sinh non phải biết... là những tin đáng chú ý trong ngày....
Thực phẩm đóng hộp thường được ưu tiên lựa chọn cho những chuyến đi xa, lúc bận rộn do chúng có ưu điểm tiện lợi và nhanh chóng....
Nhiều người không có thiện cảm với chất phụ gia vì nghĩ chúng là những thành phần hóa học được thêm vào để bảo quản sản phẩm....
Cà phê dạo thường có thêm các loại hạt rang cháy như ngô, đậu tương... làm tăng nguy cơ bị ung thư và ảnh hưởng hệ tiêu hóa....
Đó là các chất kháng khuẩn và chất bảo quản trong các sản phẩm như xà phòng, thuốc đánh răng và nước súc miệng....
Mỹ cảnh báo thuốc trừ sâu, phân bón và chất bảo quản có trong các loại rau củ quả của Trung Quốc rất nguy hiểm với sức khỏe con người....
Dưới đây là những thực phẩm có chứa nhiều chất phụ gia mà mọi người nên lưu ý trước khi tiêu thụ....
Nếu những quả táo được bảo quản bằng sáp công nghiệp và người dùng không gọt vỏ khi ăn này thì khó tránh khỏi những nguy cơ làm tổn hại sức khỏe....
Tùy từng loại rau ăn lá, ăn củ, quả hay ăn hoa bạn nên có cách rửa riêng. Rau sạch nhất khi được rửa dưới vòi nước sạch....
PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh chỉ rõ, đó chỉ là tép cam 'giả vờ', mô phỏng tép cam thật....
'Chúng ta chỉ có thể căn cứ vào lớp màng để biết đó là chất bảo quản táo tươi lâu và điều đó hết sức bình thường, không có gì ghê gớm'....
Ăn chân gà nướng bị nhiễm bẩn, không rõ nguồn gốc có nguy cơ bị ung thư, suy thận, suy gan, thậm chí có thể gây nên đột biến gen....
Các hóa chất được cho vào khi chế biến ô mai, nhất là chất tạo ngọt cyclamate bị cấm sử dụng do nguy cơ gây ung thư cao....
Chọn đúng cam Việt Nam không phải việc quá khó, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được những bí quyết đơn giản....
Lựu Trung Quốc tiềm ẩn những mối nguy hại cho sức khỏe. Sự chọn lựa thông minh sẽ giúp bạn có những quả lựu tươi ngon nhất....